Trang chủ > Tin tức

Tim hiểu đôi nét về container văn phòng 2017
Tim hiểu đôi nét về container văn phòng 2017

 Những năm gần đây sự xuất hiện của container văn phòng trên thị trường ngày càng nhiều và dần trở nên phổ biến, gần gũi với doanh nghiệp, các hộ kinh doanh, thậm chí, cả hộ gia đình để sử dụng thành nhà ở hay phòng trọ trong thời gian ngắn.

Container văn phòng có thực sự sở hữu những ưu điểm như
Container văn phòng có thực sự sở hữu những ưu điểm như "lời đồn"?

 Bạn có lẽ đã từng thấy các container trở hàng thông thường. Bạn nghĩ rằng chúng thật thô kệch, đơn giản thì làm sao có thể tạo nên một văn phòng tiện nghi đẹp mắt được. Nhưng bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ dưới sự sáng tạo của các nhà thiết kế, các container đã vươn xa ra ngoài chức năng vốn có của nó để khoác lên mình vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Nhìn chúng không khác gì so với căn hộ, văn phòng bình thường từ bề ngoài với nội thất bên trong.

Nên thuê hay mua container văn phòng?
Nên thuê hay mua container văn phòng?

Bạn sắp có dự định đầu tư một địa điểm làm việc mới hay bạn có dự án mới trong một thời gian ngắn nhưng địa điểm lại xa công ty của bạn, nhiều bất lợi trong quá trình đi lại. Bạn đang phân vân có nên thuê một container văn phòng hay mua luôn một container văn phòng sẽ tối ưu hóa lợi ích và chi phí của doanh nghiệp hơn? Đâu là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn?

Giái  đáp thắc mắc về container văn phòng
Giái đáp thắc mắc về container văn phòng

Container văn phòng đã trở nên khá phổ biến và ưu chuộng trong nền kinh tế sôi động và trước tình hình thị trường bất động sản biến động không ngừng hiện nay. Sau đây, sẽ là một vài chia sẻ giải đáp thắc mắc về container văn phòng.

Container văn phòng có hạn sử dụng bao lâu?
Container văn phòng có hạn sử dụng bao lâu?

Container văn phòng sử dụng chất liệu thép đặc biệt, có độ dày vững chắc và độ bền cao, có lớp sơn bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn  và oxi hóa bởi thời tiết và khí hậu. Nhờ độ dày, bền của thép nên nó sẽ khó bị biến dạng với các loại va đập vật lý bên ngoài. Hạn sử dụng của container văn phòng tùy thuộc vào ý thức và cách thức sử dụng của người sử dụng nhưng nhìn chung, về tuổi thọ nó sánh ngang với kiểu văn phòng được xây dựng theo cách truyền thống. 

Container văn phòng giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp xây dựng
Container văn phòng giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp xây dựng

Từ lâu, chúng ta đã biết đến việc các container được chế tạo thành các container văn phòng – nó được thiết kế và sử dụng như một văn phòng bình thường. Với tính năng dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và đặc tính như một văn phòng truyền thống thì nó được đánh giá là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Vậy những nguyên do gì khiến cho container văn phòng trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp xây dựng hiện nay?

Thuê container văn phòng lãng phí hay tiết kiệm?
Thuê container văn phòng lãng phí hay tiết kiệm?

Mức độ phổ biến và ứng dụng tiện ích của container văn phòng ngày càng nhiều. Container văn phòng dần dần thể hiện rõ thế mạnh và ưu điểm khác biệt của nó so với kiểu văn phòng truyền thông. Khi một công ty hay doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình thì việc có thêm hệ thống văn phòng mới là hết sức cần thiết. Tuy nhiên nên lựa chọn thuê container văn phòng hay mua container văn phòng về sử dụng thì đây luôn là một bài toán chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Thiết kế container văn phòng sao cho độc đáo
Thiết kế container văn phòng sao cho độc đáo

Container văn phòng đã trở lên quen thuộc với doanh nghiệp, công ty. Nó luôn là một trong những lựa chọn được nhắc đến, cân nhắc khi doanh nghiệp muốn mở thêm văn phòng mới bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Vậy trang trí hay thiết kế container văn phòng làm sao cho nó độc đáo, khác biệt?

So sánh container văn phòng với văn phòng truyền thống
So sánh container văn phòng với văn phòng truyền thống

Nếu bạn còn đang cân nhắc lựa chọn giữa container văn phòng và văn phòng truyền thống thì phần đánh giá ưu, nhược điểm dưới đây sẽ giúp ích phần nào trong việc đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng của bạn.

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội
Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội

Vinacon Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Tổng hợp Vinacon Việt Nam chuyên cung các sản phẩm/dịch vụ liên quan đến container như sửa chữa, bán, cho thuê container văn phòng, container kho lạnh, container nhà ở… với các mẫu mã đa dạng và phong phú khác nhau đem đến cho sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Các đối tác