Trang chủ > Tin tức

Nên thuê hay mua container văn phòng?
Nên thuê hay mua container văn phòng?

Bạn sắp có dự định đầu tư một địa điểm làm việc mới hay bạn có dự án mới trong một thời gian ngắn nhưng địa điểm lại xa công ty của bạn, nhiều bất lợi trong quá trình đi lại. Bạn đang phân vân có nên thuê một container văn phòng hay mua luôn một container văn phòng sẽ tối ưu hóa lợi ích và chi phí của doanh nghiệp hơn? Đâu là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn?

Giái  đáp thắc mắc về container văn phòng
Giái đáp thắc mắc về container văn phòng

Container văn phòng đã trở nên khá phổ biến và ưu chuộng trong nền kinh tế sôi động và trước tình hình thị trường bất động sản biến động không ngừng hiện nay. Sau đây, sẽ là một vài chia sẻ giải đáp thắc mắc về container văn phòng.

Container văn phòng có hạn sử dụng bao lâu?
Container văn phòng có hạn sử dụng bao lâu?

Container văn phòng sử dụng chất liệu thép đặc biệt, có độ dày vững chắc và độ bền cao, có lớp sơn bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn  và oxi hóa bởi thời tiết và khí hậu. Nhờ độ dày, bền của thép nên nó sẽ khó bị biến dạng với các loại va đập vật lý bên ngoài. Hạn sử dụng của container văn phòng tùy thuộc vào ý thức và cách thức sử dụng của người sử dụng nhưng nhìn chung, về tuổi thọ nó sánh ngang với kiểu văn phòng được xây dựng theo cách truyền thống. 

Container văn phòng giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp xây dựng
Container văn phòng giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp xây dựng

Từ lâu, chúng ta đã biết đến việc các container được chế tạo thành các container văn phòng – nó được thiết kế và sử dụng như một văn phòng bình thường. Với tính năng dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và đặc tính như một văn phòng truyền thống thì nó được đánh giá là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Vậy những nguyên do gì khiến cho container văn phòng trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp xây dựng hiện nay?

Thuê container văn phòng lãng phí hay tiết kiệm?
Thuê container văn phòng lãng phí hay tiết kiệm?

Mức độ phổ biến và ứng dụng tiện ích của container văn phòng ngày càng nhiều. Container văn phòng dần dần thể hiện rõ thế mạnh và ưu điểm khác biệt của nó so với kiểu văn phòng truyền thông. Khi một công ty hay doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình thì việc có thêm hệ thống văn phòng mới là hết sức cần thiết. Tuy nhiên nên lựa chọn thuê container văn phòng hay mua container văn phòng về sử dụng thì đây luôn là một bài toán chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Thiết kế container văn phòng sao cho độc đáo
Thiết kế container văn phòng sao cho độc đáo

Container văn phòng đã trở lên quen thuộc với doanh nghiệp, công ty. Nó luôn là một trong những lựa chọn được nhắc đến, cân nhắc khi doanh nghiệp muốn mở thêm văn phòng mới bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Vậy trang trí hay thiết kế container văn phòng làm sao cho nó độc đáo, khác biệt?

So sánh container văn phòng với văn phòng truyền thống
So sánh container văn phòng với văn phòng truyền thống

Nếu bạn còn đang cân nhắc lựa chọn giữa container văn phòng và văn phòng truyền thống thì phần đánh giá ưu, nhược điểm dưới đây sẽ giúp ích phần nào trong việc đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng của bạn.

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội
Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê container tại Hà Nội

Vinacon Việt Nam tên đầy đủ là Công ty TNHH Tổng hợp Vinacon Việt Nam chuyên cung các sản phẩm/dịch vụ liên quan đến container như sửa chữa, bán, cho thuê container văn phòng, container kho lạnh, container nhà ở… với các mẫu mã đa dạng và phong phú khác nhau đem đến cho sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Mua bán container, cho thuê container văn phòng giá rẻ
Mua bán container, cho thuê container văn phòng giá rẻ

Loại hình kinh doanh mua, bán, cho thuê container tuy ra đời muộn nhưng lại đang phát triển rất sôi động. Thậm chí, việc mua bán, cho thuê container không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển, trang thiết bị của doanh nghiệp mà còn đáp ứng nhu cầu tân trang làm container văn phòng, nhà ở di động…

Tại sao nên sử dụng container văn phòng?
Tại sao nên sử dụng container văn phòng?

Ngay cả khi bạn mua hay thuê container văn phòng thì bạn đều có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá nhiều và nhiều lợi ích so với việc bạn thuê hay mua một văn phòng theo kiểu truyền thống tại các địa điểm, khu đô thị cho thuê văn phòng. Bạn sẽ không mất chi phí nguyên liệu, nhân công, nhà thầu để xây dựng văn phòng theo ý muốn hay thuê một văn phòng cho thời gian sử dụng ngắn hạn.

Các đối tác