Trang chủ > Tin tức

Thiết kế nhà Container đẹp bằng kính cường lực
Thiết kế nhà Container đẹp bằng kính cường lực

Hiện nay, với tính trạng quy hoạch treo tại các thành hố lớn việc lựa chọn nhà Container luôn đực cân nhắc khi mảnh đất có thể nằm trong diện quy hoạch. Ưu điểm nổi bật của nhà Container là có thể di chuyển dễ dàng và tạo lối kiến trúc độc đáo so với những căn nhà truyền thống. Bên cạnh đó, sự kết hợp của Container với vật liệu kính cường lực có thể hạn chế dáng vẻ cục mịch, mang đến nét mềm mại cho ngôi nhà.

 

Lý giải nguyên nhân hệ thống container văn phòng ngày càng phát triển hiện nay
Lý giải nguyên nhân hệ thống container văn phòng ngày càng phát triển hiện nay

Trước tình hình đó, một giải pháp văn phòng mới cho các doanh nghiệp hiện nay là các container văn phòng di động, phần khung sườn đã được hình thành sẵn dựa trên định hình container truyền thống ban đầu. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu container văn phòng theo ý muốn và phác thảo ý tưởng như mong muốn, sẽ có đội ngũ thiết kế tại địa điểm cung cấp container văn phòng. Thời gian thiết kế một container văn phòng từ thời gian lên ý tưởng đến khi bàn giao chỉ từ 1 tuần đến 2 tuần. Nếu như bạn không có yêu cầu phức tạp, bạn sẽ ngay lập tức có container văn phòng làm việc ngay lập tức theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, các nhà cung cấp hay cho thuê container văn phòng đều có liên kết với các nhà cung cấp nguyên vật liệu, nội thất văn phòng nên bạn có thể nghiên cứu cũng như nhờ họ liên lạc và tư vấn để nhận được mức giá ưu đãi.

Tận hưởng không gian làm việc độc đáo với container văn phòng
Tận hưởng không gian làm việc độc đáo với container văn phòng

Không quá mới mẻ và xa lạ trong giới kinh doanh cũng như thị trường bất động sản. Các container văn phòng đang dần được thay thế xu hướng xây dựng văn phòng theo kiểu truyền thống. Không gian bao quanh bởi các bức tường gạch, xi măng đang dần chuyển sang thay bằng các bức tường thép kiên cố, dễ dàng dịch chuyển giữa các khu vực khác nhau.

Lựa chọn container văn phòng sao cho đúng chuẩn năm 2017
Lựa chọn container văn phòng sao cho đúng chuẩn năm 2017

Những năm gần đây thị trường bất động sản biến động không ngừng với các tòa nhà văn phòng mọc lên lại càng nhiều khiến cho diện tích đất tại các khu đô thị ngày càng thu hẹp. Việc hạn chế các xe tải kích thước lớn được các đô thị, thành phố lớn hạn chế vừa đảm bảo an toàn giao thông vừa tránh ách tắc, ảnh hưởng mỹ quan đô thị. Nên việc thi công các công trình xây dựng gặp phải khá nhiều khó khăn và thời gian thi công cũng kéo dài hơn. Một hướng đi mới cũng như giải pháp cho các văn phòng hiện nay, giảm thiểu chi phí và nỗi lo cho các doanh nghiệp đó là container văn phòng.

Container văn phòng một loại hình văn phòng kiểu mới
Container văn phòng một loại hình văn phòng kiểu mới

Container văn phòng được thiết kế phần khung dạng hộp như các container chứa hàng thông thường. Tuy nhiên, phần chất liệu đã được cải tiến thêm với chất liệu thép cao cấp hơn, cách nhiệt một cách hiệu quả, đồng thời, được bao bọc bởi lớp sơn chống ăn mòn từ các tác nhân bên ngoài gây hư hại, hao mòn container văn phòng , giúp tăng tuổi thọ của container văn phòng sánh ngang với các kiểu văn phòng xây dựng theo kiểu truyền thống.

Trải nghiệm không gian làm việc mới mẻ với container văn phòng
Trải nghiệm không gian làm việc mới mẻ với container văn phòng

Container hiện nay không chỉ giữ nguyên vai trò của mình là kho chứa, bảo quản hàng hóa mà còn là nơi làm việc, nhà ở, quán café vô cùng độc đáo và hiện đại được ưa chuộng hiện nay. Với mức giá của các container khá hợp lý và thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm hơn so với sử dụng văn phòng theo kiểu truyền thống.

Giải cứu container văn phòng mùa nóng
Giải cứu container văn phòng mùa nóng

Container văn phòng đang dần thay thế các hệ thống văn phòng truyền thống hiện nay với những tiện  ích, tiện lợi mà nó mang lại như dễ dàng đi chuyển, lắp đặt, thời gian từ khi lên ý tưởng đến khi bàn giao thành phẩm ngắn hơn gấp nhiều lần so với việc xây dựng các văn phòng truyền thống. 

Hướng dẫn sử dụng Container văn phòng sao cho bền và lâu
Hướng dẫn sử dụng Container văn phòng sao cho bền và lâu

Container  văn phòng là loại hình văn phòng mới hiện nay được làm từ chất liệu khá đặc biệt. Trước đây, container văn phòng là dựa trên tận dụng những container chứa hàng không được sử dụng đến để làm chỗ ở tạm thời cho nhân viên. Thấy được những ưu điểm của nó, ngày nay, các container được chế tạo không chỉ để lưu trữ, vận chuyển hàng hóa mà còn làm nhà hàng,văn phòng, nhà ở…

Khám phá “ẩn số” bí mật trong những container văn phòng hiện nay
Khám phá “ẩn số” bí mật trong những container văn phòng hiện nay

Với những thuộc tính quen thuộc được thừa hưởng từ những chiếc container chứa hàng trước đó, container văn phòng có độ bền cao, khó biến dạng bởi các tác nhân vật lý đơn thuần bên ngoài. Chúng có khả năng chống ồn, chống gỉ và chống thấm, ẩm ướt bên ngoài nên các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm với độ bền bỉ cùng thời gian của chúng. Tuối thọ của một chiếc container văn phòng thông thường có thể sáng ngang với các văn phòng được xây dựng theo kiểu truyền thống, điều mà khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và đặc biệt lưu ý khi lựa chọn container văn phòng.

Đánh giá độ an toàn của container văn phòng hiện nay
Đánh giá độ an toàn của container văn phòng hiện nay

Đầu tiên, chúng ta xem đến chất liệu làm nên một chiếc container. Container văn phòng được lấy ý tưởng và nguồn cảm hứng từ việc những chiếc container chứa hàng bị bỏ không với những đặc điểm tiện ích có thể dễ dàng biến đó thành một văn phòng làm việc. Chất liệu thép cao cấp bền bỉ, chống rỉ, cách âm một cách hiệu quả, không gây ồn và khó bị biến dạng bởi các tác nhân vật lý bên ngoài. Với độ bền cao, container văn phòng còn có khả năng chịu đựng được sức nặng lớn mà không lo bị hư hại.

Các đối tác